บ้าน

Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท
กลุ่มเทคโนโลยี ZD ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้นเป็นแหล่งตะวันออกเทคโนโลยี จำกัด สำหรับการดำเนินงานของกลุ่มองค์กรไฮเทคระหว่างประเทศหลักที่มีความหลากหลาย; เซินเจิ้นเป็นแหล่งตะวันออก Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2010 ที่จะจัดตั้งขึ้นในปี 2000 ในเมืองเซินเจิ้นเจิ้งตง Industrial Co. , Ltd. สำหรับพื้นฐานของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเพิ่มทุน 55 ล้านหยวนเป็นจีนตะวันออก กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นองค์กรที่ดำเนินงานหลักของ บริษัท คือกลุ่มเทคโนโลยีตะวันออกภายใต้การวิจัยและพัฒนาการตลาดการผลิตในหนึ่งใน บริษัท ไฮเทคระดับชาติ ที่อยู่ตั้งอยู่ในเลขที่ 10 ถนนดากังเขตหลงกังเซินเจิ้นประเทศจีน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเจิ้งตงได้เข้าร่วมในหรือเป็นส่วนหนึ่งของกระทรวงและค่าคอมมิชชั่นของรัฐที่เกี่ยวข้องและจำนวนจังหวัดและเมืองรวมถึงภูมิปัญญาของโครงการสำคัญ ๆ ของเมืองในการออกแบบและการก่อสร้าง เข้าร่วมในระบบการจัดการจราจรมอสโก, ระบบการจัดการใบขับขี่ของมองโกเลีย, ระบบการจัดการเมืองลัตเวีย, การอัพเกรดระบบและการก่อสร้างระบบสารสนเทศระดับรัฐอื่น ๆ ในต่างประเทศ; เป็นรัสเซียและอังกฤษการจราจรระบบบัตรแอพลิเคชันการ์ดซัพพลายเออร์อุปกรณ์ปลายทาง; ตะวันออกกลางแอฟริกาอเมริกาใต้และประเทศอื่น ๆ จำนวนบัตรประจำตัวประชาชน, ไนจีเรีย, 2015 ผู้มีสิทธิเลือกตั้งการเลือกตั้งประธานาธิบดีโซลูชั่นผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยบัตรและซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์; ตะวันออกกลางและแอฟริกาใต้, จำนวนบัตร ATM ของธนาคารแห่งชาติ, ผลิตภัณฑ์สมาร์ทการ์ด, ยุโรปตะวันออก, จำนวนบัตรโดยสารรถไฟขนส่งมวลชนทางเดียวและบัตรของขวัญ สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 ที่ประเทศจีนเพื่อมอบบัตรที่ระลึกและที่เกี่ยวข้องเพื่อระลึกถึงการออกแบบและการจัดหาผลิตภัณฑ์ สำหรับปักกิ่งฉงชิ่งเฉิงตูและรถไฟใต้ดินอื่น ๆ หูเป่ยปักกิ่งเฉินเหอเป่ย์จี๋หลินมณฑลอานฮุยและทางหลวงอื่น ๆ เพื่อให้การเก็บรวบรวมข้อมูลขั้วและการจัดหาผลิตภัณฑ์; 2016 สำหรับผู้ประกอบการของเล่นที่รู้จักกันดี บริษัท ออสเตรียเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ให้บริการสมาร์ทเกมรถคะแนนแพลตฟอร์มการพัฒนาระบบ APP และ 20 ล้านแข่งผลิตภัณฑ์เก็บข้อมูลเช่นการจัดหา ไชน่าโมบาย, อิรักเทเลคอม, เวียดนามโมบาย, มองโกเลียเทเลคอม, รัสเซียเทเลคอม, เยเมนโมบายกลยุทธ์พันธมิตร; Wal-Mart, คาร์ฟูร์, ห้างสรรพสินค้า Lotte, BESTBUY, McDonald's, เคเอฟซี, China Gome, ห้างสรรพสินค้า Wangfujing, กลุ่มธุรกิจ Apollo พันธมิตรระยะยาว

Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ZDCARD

ไม่มีพนักงาน : 100~300

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี บัตรกุญแจโรงแรม RFID สำหรับการขาย อย่างดี บัตรกุญแจโรงแรม RFID สำหรับการขาย อย่างดี บัตรกุญแจโรงแรม RFID สำหรับการขาย อย่างดี บัตรกุญแจโรงแรม RFID สำหรับการขาย