บ้าน

Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ZDCARD Group ตั้งอยู่บน Shengzhen ZDCARD Industrial Co. , LTD.หลังจากการพัฒนาความเร็วสูงมากกว่า 20 ปีเราได้รวม R&D และการผลิตการ์ด samrt ชิปและแท็ก RFIDเราจัดหาโซลูชันระบบสำหรับการวิจัยและพัฒนาการประยุกต์ใช้และการดำเนินโครงการ

 

นอกจากนี้เรายังผลิตบรรจุภัณฑ์ใสสำเร็จรูปและงานพิมพ์พิเศษพลาสติกขนาดใหญ่ทุกประเภทเราเป็น บริษัท ข้ามชาติระดับไฮเทคระดับประเทศที่มียอดขายต่อปีมากกว่า 200 ล้านหยวนเขตอุตสาหกรรมครอบคลุม 20,000 ตารางเมตรในเขตหลงกังเซินเจิ้นรวมถึงการผลิตและการวิจัยและพัฒนาของสมาร์ทการ์ดแท็ก RFID และแพ็คเกจพีวีซีซึ่งใหญ่ที่สุดและแข็งแกร่งที่สุดในประเทศจีนในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาเราได้ต้อนรับแขกจากกว่า 65 ประเทศและสร้างเครือข่ายธุรกิจระดับโลกทางตะวันออก

 

 

สมาร์ทการ์ดเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อบัตรประจำตัวประชาชนบัตร IC และบัตรแม่เหล็กซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการจัดการข้อมูลประจำตัวและกิจกรรมเชิงพาณิชย์

แท็ก RFID เป็นส่วนสำคัญที่สุดของ Internet of Thingsช่วยให้ผู้คนสามารถเชื่อมต่อสิ่งต่างๆและอินเทอร์เน็ตเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเจิ้งตงได้เข้าร่วมในหรือเป็นส่วนหนึ่งของกระทรวงและค่าคอมมิชชั่นของรัฐที่เกี่ยวข้องและจำนวนจังหวัดและเมืองรวมถึงภูมิปัญญาของโครงการสำคัญ ๆ ของเมืองในการออกแบบและการก่อสร้าง เข้าร่วมในระบบการจัดการจราจรมอสโก, ระบบการจัดการใบขับขี่ของมองโกเลีย, ระบบการจัดการเมืองลัตเวีย, การอัพเกรดระบบและการก่อสร้างระบบสารสนเทศระดับรัฐอื่น ๆ ในต่างประเทศ; เป็นรัสเซียและอังกฤษการจราจรระบบบัตรแอพลิเคชันการ์ดซัพพลายเออร์อุปกรณ์ปลายทาง; ตะวันออกกลางแอฟริกาอเมริกาใต้และประเทศอื่น ๆ จำนวนบัตรประจำตัวประชาชน, ไนจีเรีย, 2015 ผู้มีสิทธิเลือกตั้งการเลือกตั้งประธานาธิบดีโซลูชั่นผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยบัตรและซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์; ตะวันออกกลางและแอฟริกาใต้, จำนวนบัตร ATM ของธนาคารแห่งชาติ, ผลิตภัณฑ์สมาร์ทการ์ด, ยุโรปตะวันออก, จำนวนบัตรโดยสารรถไฟขนส่งมวลชนทางเดียวและบัตรของขวัญ สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 ที่ประเทศจีนเพื่อมอบบัตรที่ระลึกและที่เกี่ยวข้องเพื่อระลึกถึงการออกแบบและการจัดหาผลิตภัณฑ์ สำหรับปักกิ่งฉงชิ่งเฉิงตูและรถไฟใต้ดินอื่น ๆ หูเป่ยปักกิ่งเฉินเหอเป่ย์จี๋หลินมณฑลอานฮุยและทางหลวงอื่น ๆ เพื่อให้การเก็บรวบรวมข้อมูลขั้วและการจัดหาผลิตภัณฑ์; 2016 สำหรับผู้ประกอบการของเล่นที่รู้จักกันดี บริษัท ออสเตรียเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ให้บริการสมาร์ทเกมรถคะแนนแพลตฟอร์มการพัฒนาระบบ APP และ 20 ล้านแข่งผลิตภัณฑ์เก็บข้อมูลเช่นการจัดหา ไชน่าโมบาย, อิรักเทเลคอม, เวียดนามโมบาย, มองโกเลียเทเลคอม, รัสเซียเทเลคอม, เยเมนโมบายกลยุทธ์พันธมิตร; Wal-Mart, คาร์ฟูร์, ห้างสรรพสินค้า Lotte, BESTBUY, McDonald's, เคเอฟซี, China Gome, ห้างสรรพสินค้า Wangfujing, กลุ่มธุรกิจ Apollo พันธมิตรระยะยาว

Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ZDCARD

ไม่มีพนักงาน : 100~300

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. รับรอง