ส่งข้อความ
บ้าน

Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
จีน Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. รับรอง
จีน Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
  • สายการผลิต
    เพื่อรองรับการผลิตบัตร RFID และแท็ก RFID อย่างเต็มที่เราได้แบ่งสายการผลิตสี่สายเพื่อตอบสนองความต้องการระดับมืออาชีพด้านคุณภาพและเทคโนโลยี ด้วยการพัฒนาความเร็วสูงและมั่นคงในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมากลุ่มเทคโนโลยี ZD ได้พัฒนาเป็นโซลูชั่นผลิตภัณฑ์และแอพพลิเคชั่นชิปอัจฉริยะเช่นแท็กอิเล็กทรอนิกส์ (RFID) และสมาร์ทการ์ดจากผู้ผลิตสมาร์ทการ์ดรายใหญ่ที่สุดของโลก แท็กอิเล็กทรอนิกส์ (RFID) สมาร์ทการ์ดและโซลูชั่นการจัดการข้อมูลชิปอัจฉริยะอื่น ๆ และการวิจัยและพัฒนาการใช้งาน โซลูชั่นการพิมพ์เพื่อสิ่งแวดล้อมระดับสูงประเภทต่างๆของ UV บรรจุภัณฑ์และการใช้งานที่ครอบคลุมหลากหลายและในสาขาระดับโลกของ บริษัท ข้ามชาติที่มีอิทธิพล

  • OEM/ODM

    กลุ่มเทคโนโลยี ZDCARD ได้เข้าร่วมในหรือเป็นส่วนหนึ่งของกระทรวงที่เกี่ยวข้องและค่าคอมมิชชั่นและจังหวัดและเมืองต่างๆรวมถึงภูมิปัญญาของโครงการสำคัญ ๆ ของเมืองในการออกแบบและการก่อสร้าง เข้าร่วมในระบบการจัดการจราจรมอสโก, ระบบการจัดการใบขับขี่ของมองโกเลีย, ระบบการจัดการเมืองลัตเวีย, การอัพเกรดระบบและการก่อสร้างระบบสารสนเทศระดับรัฐอื่น ๆ ในต่างประเทศ; เป็นรัสเซียและอังกฤษการจราจรระบบบัตรแอพลิเคชันการ์ดซัพพลายเออร์อุปกรณ์ปลายทาง; ตะวันออกกลางแอฟริกาอเมริกาใต้และประเทศอื่น ๆ จำนวนบัตรประจำตัวประชาชน, ไนจีเรีย, 2015 ผู้มีสิทธิเลือกตั้งการเลือกตั้งประธานาธิบดีโซลูชั่นผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยบัตรและซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์; ตะวันออกกลางและแอฟริกาใต้, จำนวนบัตร ATM ของธนาคารแห่งชาติ, ผลิตภัณฑ์สมาร์ทการ์ด, ยุโรปตะวันออก, จำนวนบัตรโดยสารรถไฟขนส่งมวลชนทางเดียวและบัตรของขวัญ สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 ที่ประเทศจีนเพื่อมอบบัตรที่ระลึกและที่เกี่ยวข้องเพื่อระลึกถึงการออกแบบและการจัดหาผลิตภัณฑ์ สำหรับปักกิ่งฉงชิ่งเฉิงตูและรถไฟใต้ดินอื่น ๆ หูเป่ยปักกิ่งเฉินเหอเป่ย์จี๋หลินมณฑลอานฮุยและทางหลวงอื่น ๆ เพื่อให้การเก็บรวบรวมข้อมูลขั้วและการจัดหาผลิตภัณฑ์; 2016 สำหรับผู้ประกอบการของเล่นที่รู้จักกันดี บริษัท ออสเตรียเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ให้บริการสมาร์ทเกมรถคะแนนแพลตฟอร์มการพัฒนาระบบ APP และ 20 ล้านแข่งผลิตภัณฑ์เก็บข้อมูลเช่นการจัดหา ไชน่าโมบาย, อิรักเทเลคอม, เวียดนามโมบาย, มองโกเลียเทเลคอม, รัสเซียเทเลคอม, เยเมนโมบายกลยุทธ์พันธมิตร; Wal-Mart, คาร์ฟูร์, ห้างสรรพสินค้า Lotte, BESTBUY, McDonald's, เคเอฟซี, China Gome, ห้างสรรพสินค้า Wangfujing, กลุ่มธุรกิจ Apollo พันธมิตรระยะยาว

  • วิจัยและพัฒนา
    อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีครอบคลุมพื้นที่ 20 mu มีพื้นที่ก่อสร้างรวมกว่า 20,000 ตารางเมตรของห้องวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต RFID และห้องทดสอบสำนักงานธุรกิจการประชุมเชิงปฏิบัติการที่สะอาดสูง จำนวนพนักงานทั้งหมดเกือบ 300 คนรวมถึงวิศวกรอาวุโสและช่างเทคนิคอาวุโสมากกว่า 60 คนโดยเฉพาะกับศาสตราจารย์ดร. การวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นแกนหลักของคุณภาพสูงระดับมืออาชีพด้วยการวิจัยและพัฒนาระดับชั้นนำของโลก และทีมออกแบบและมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดมหาวิทยาลัยคาร์เนกี้เมลลอนมหาวิทยาลัยชิงหวามหาวิทยาลัยซุนยัตเซ็นมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์จีนและสถาบันชั้นนำอื่น ๆ ในประเทศและต่างประเทศเพื่อดำเนินการความร่วมมือที่เกี่ยวข้อง บริษัท ในระบบปฏิบัติการสมาร์ทการ์ดความปลอดภัยสูงเทคโนโลยีการตรวจสอบรหัสผ่านความปลอดภัยสูงเทคโนโลยี RFID สมาร์ทเทอร์มินัลเทคโนโลยีสแกนรหัสสองมิติและโลโก้เครือข่ายปัญญาประดิษฐ์อื่น ๆ และพื้นที่ตรวจจับอัจฉริยะของเทคโนโลยีหลักและสิทธิทรัพย์สินทางปัญญาอิสระ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Linda

โทร: 13973174042

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)